Trang chủ » Tin tức » Du lịch Kỳ Quan Thế Giới tại Cát Tường Phú Hưng

Du lịch Kỳ Quan Thế Giới tại Cát Tường Phú Hưng

Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được khách hàng bàn tán xôn xao. Một khu đô thị hiện đại, có các công trình di sản kiến trúc thế giới được mọi người đến tham quan, check in.

Du lịch: Công Viên Kỳ Quan Thế giới - Chợ Đêm tại Cát Tường Phú Hưng Bình Phước


Du lịch kỳ quan Thế giới tại Bình Phước thu hút khách.
cat-tuong-phu-hung-mo-ban-dot-4
Cát Tường Phú Hưng – Địa chỉ du lịch và chụp hình cưới lý tưởng tại Cát Tường Phú Hưng

Nhằm đáp ứng nhu cầu về một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp vừa có không gian sống trong lành, tiện nghi. Vừa có khu vui chơi, giải trí thuận tiện cho người dân không chỉ ở thoải mái mà còn thuận tiện kinh doanh buôn bán. Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã chọn Thành phố Đồng Xoài để triển khai các ý tưởng, ra mắt dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước. Dự án mang phong cách châu Âu sang trọng, được kỳ vọng trở thành biểu tượng tự hào và điểm đến đẳng cấp trong tương lai.

Cát Tường Phú Hưng có gì đặc sắc thu hút khách tham quan

Các công trình kỳ quan Thế giới đẹp lung linh

bang-gia-dat-nen-cat-tuong-phu-hung
Người dân tham quan, chụp hình cưới tại Công viên Di Sản Kiến Trúc Thế Giới tại Cát Tường Phú Hưng

Đây là khu phức hợp cảnh quan đầu tiện tại tỉnh Bình Phước, với 18 tiện ích nổi bật. Sau 6 tháng triển khai Cát Tường Phú Hưng đang dần lộ diện là một “Nàng Lọ Lem” bước ra từ khu rừng Cao Su Đồng Xoài.

Cảnh quan nơi đây đã thay đổi nhanh chóng, các tiện ích, công viên, khu vui chơi, những con đường lát đá đã hình thành. Đặc biệt các công trình kỳ quan nổi tiếng của Thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Đồng Xoài – Bình Phước đẹp kiêu kỳ và lộng lẫy. Có sức hút “mạnh mẽ” mọi người dân các nơi về đây tham quan và chiêm ngưỡng.

Thông tin chính thức từ Cát Tường Group – Chủ đầu tư Khu phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng cho biết. Họ đã chọn ngày 15/8/2019 chính thức khai trương Công viên Di sản Kiến trúc Thế Giới The Destina với các Công trình kiến trúc Thế giới nổi tiếng: Khải Hoàn Môn, Nhà Thờ Đức Bà, Nhà Trắng, Ngựa gỗ Thành Troy… Chính thức đón tiếp du khách tham quan miễn phí tại Kỳ quan Thế giới.

Khải Hoàn Môn xuất hiện tại Đồng Xoài

khai-hoan-mon-tai-cat-tuong-phu-hung-0914020223
Vẻ đẹp kiêu sa tại Cát Tường Phú Hưng – với biểu tượng Khải Hoàn Môn nổi tiếng

Nhà Thờ Đức Bà- Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Du-lich-ky-quan-the-gioi-tai-binh-phuoc
Nhà Thờ Đức Bà – biểu tượng của Paris đã có mặt tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước

Ngựa Gỗ Thành Troy – Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

ngua-go-thanh-Troy-tai-cat-tuong-phu-hung
Những công trình kiến trúc kỳ thú tại Cát Tường Phú Hưng

Đài phun nước Apollo -Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Cat-tuong-phu-hung-mo-ban-dot-4
Đài Phun nước Appolo tại Cát Tường Phú Hưng. Khách tham quan chụp hình check in từ khi nơi đây chưa hoàn thiện

Tháp đồng hồ BigBen – Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Du-lich-ky-quan-the-gioi-tai-binh-phuoc
Tháp đồng Hồ BigBen có mặt tại Đồng Xoài – Bình Phước

Đấu trường La Mã-Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

dau-truong-ma-ma-co-tai-phu-hung
Đấu trường La Mã lần đầu xuất hiện tại Đồng Xoài

Nhà Trắng – Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Đat-nen-cat-tuong-phu-hung

Điểm check in tại Đồng Xoài – Bình Phước

Du-lich-ky-quan-the-gioi-tai-binh-phuoc

Công trình kiến trúc Nhà Trắng tại Cát Tường Phú Hưng về đêm

Quảng trường Thời đại đã có tại Bình Phước

Du-lich-ky-quan-the-gioi-tai-binh-phuoc
Mời du khách ghé thăm Quảng trường Thời đại có tại Cát Tường Phú Hưng – Đồng Xoài

 Quảng Trường Ánh sáng

0914020223-quang-truong-anh-sang-cat-tuong-phu-hung
Quảng trường ánh Sáng công trình trọng điểm tại dự án Cát Tường Phú Hưng

Đến đây khách hàng không chỉ được tham quan các Kỳ quan Thế giới, mà khách hàng còn được chiêm ngưỡng những công trình độc đáo như: Đại Lộ doanh nhân dài 1 km và Quảng trường Ánh Sáng Trung tâm dự án. Công trình tỏa sáng vào ban đêm, đây được ví như “bản hòa ca” được hòa quện giữ thiết kế tinh tế với những ánh sáng lung linh kết hợp tạo nên công trình ấn tượng.

Hiện tại Khu phức hợp đang triển khai, do vậy nhiều công trình đang được hoàn thiện như Công viên Thế Giới Tuổi thơ 1.8 ha. Tái hiện các nhân vật hoạt hình nổi tiếng cuat thế giới nhưng rất đỗi thân thuộc với các bạn nhỏ Việt Nam. Đây cũng chính là điểm nhấn khá thú vị với khu đô thị này. Mỗi dịp cuối tuần, cha mẹ không còn phải lo lắng để sắp xếp thời gian để đưa con đi khu vui chơi nào nữa. Hãy đến với Cát Tường Phú Hưng chỉ trong một “nốt nhạc” đã tới nơi.

Bạn muốn mua sắm

Trung tâm Thương Mại Ngân Phát 2.8 ha

Trung tâm Thương Mại Ngân Phát 2.8 ha tại Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng
Du-lich-ky-quan-the-gioi-tai-binh-phuoc
Lễ động thổ khởi công xây dựng Trung Tâm Thương Mại Ngân Phát ngày 13/4/2019

Chợ đêm Phú Thiên Kim tại Cát Tường Phú Hưng

Ngoài chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, bạn có thể tản bộ, mua sắm, thưởng thức những món ăn dan dã, đặc sản của Đồng Xoài – Bình Phước ở Chợ Đêm Phú Thiên Kim.
Du-lich-ky-quan-the-gioi-tai-binh-phuoc
Chợ đêm Phú Thiên Kim – tại Cát Tường Phú Hưng – Đồng Xoài Bình Phước

Hiện tại Cát Tường Phú Hưng cũng như 7 kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Sinh của Tập đoàn Cát Tường Group đều chào đón du khách tham quan miễn phí. Không thu bất kỳ phí nào của khách tham quan du lịch. Khách hàng check in tự do, chấp hành đầy đủ các quy định của Cát Tường Phú Hưng như: Không xả rác nơi công cộng, không dẫm lên cỏ, trèo lên các công trình kiến trúc Kỳ quan, giữ trật tự khu dân cư…

Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, muốn có xe đưa rước tham quan miễn phí Kỳ quan Thế giới tại khu đô thị Cát Tường Phú Hưng. Liên hệ 09.38.39.3192 để được hỗ trợ nhé.

Dịch vụ ăn uống tại khu du lịch kỳ quan thế giới Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Đến với Cát Tường Phú Hưng, tiện ích xung quanh quán ăn, quán nước đã có đầy đủ. Nhà hàng ăn uống phục vụ ngay tại khu kỳ quan. Còn nếu khách hàng muốn thưởng thức nhiều món thì có thể đi vào trung tâm Thành phố Đồng Xoài. Ghé thăm quan Cơm niêu hai anh em tại Đồng Xoài có nhiều món ngon và giá cả phải chăng.

Quý khách có thể ghé tham quan khu du lịch Suối cam, cách Cát Tường Phú Hưng cũng không xa. Cụ thể các bạn nhờ anh Google là ra ngay nhé.

Mua đất kinh doanh tại Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng tương lai về một khu đô thị hiện đại, dịch vụ và du lịch phát triển. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư và an cư tiềm năng cho ai muốn tìm hiểu.

Bạn không chỉ đến dây du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng. Mà bạn còn tìm hiểu về một cơ hội đầu tư đất nền đầy tiềm năng. Một nơi an cư lý tưởng mà ai cũng mong muốn.

Tại thời điểm này tháng 10/2023 Cát Tường Group đang nhận giữ chỗ, mở bán đất nền Cát Tường Phú Hưng và 39 căn nhà phố thương mại. Với vị trí đẹp nhất khu đô thị phức hợp cảnh quan này.

+ Chính sách thanh toán linh hoạt: Khách hàng trả trước 25%, còn lại khách hàng có thể góp 30 tháng 0% lãi suất.

+ Cát Tường Group là chủ đầu tư, trực tiếp phân phối. Do vậy, khách hàng quan tâm mua trực tiếp của chủ đầu tư. Không qua trung gian, giá đầu tư và hưởng ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư Cát Tường Group.

+ Yếu tố quan trọng nhất: Pháp lý dự án rõ ràng, sổ hồng từng nền đã có sẵn. Khách hàng có thể liên hệ để xem sổ từng vị trí mình ưng.

+ Đây là khu dân cư hiện đại, điện âm, nước máy, an ninh đảm bảo 24/24. Cát Tường Phú Hưng có  Ban quản lý dự án tại Khu đô thị. Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần. Đây chính là điều tạo nên niềm tin cho quý khách hàng đã tin tưởng vào Tập đoàn địa ốc Cát Tường. Mảng chăm sóc khách hàng luôn được Cát Tường Group quan tâm và triển khai hiệu quả.

+ Khách hàng quan tâm cần tư vấn, hỗ trợ những dịch vụ của Cát Tường Group nói chung, hay quan tâm các dịch vụ của khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng xin hãy Liên hệ: 0938.39.31.92 Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nhận định của Chuyên gia về đất nền Cát Tường Phú Hưng

Với chi phí này cùng tiến độ hạ tầng vượt trội, Cát Tường Phú Hưng được đánh giá cao về tính thanh khoản, khả năng thu hồi vốn nhanh và sinh lời hiệu quả. Đặc biệt, khi khu đô thị hoàn thiện hạ tầng, dân cư đổ về xây dựng tổ ấm, các tiện ích hình thành sẽ thúc đẩy giá trị dự án gia tăng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, đất nền luôn là phân khúc đón nhận dòng tiền đầu tư mạnh mẽ nhất, đặc biệt, trong những năm tới đây, đất nền tỉnh sẽ là thị trường tâm điểm.

Cùng với đó, Bình Phước hiện được đánh giá cao về khả năng thu hút đầu tư. Phát triển công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Vì thế, nhà đầu tư có thể đặt kỳ vọng vào thị trường BĐS tỉnh. Kỳ vọng vào các dự án chất lượng tại Bình Phước nói chung. Vào khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng nói riêng.

Thiết kế Nguyễn Nguyên Vũ